Đổi hàng trong 90 ngày

Hệ thống Showroom

Hotline: 08 7777 0235

Thông báo Trợ giúp
Đăng ký | Đăng nhập
Đổi hàng trong 90 ngày
Ngày đăng: 19/10/2021 10:57 AM

  ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 90 NGÀY

  -Với tiêu chí phục vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm Thỏ Tây đã có những chính sách đổi/trả phù hợp để đáp ứng đủ những yêu cầu và quyền lợi của Khách hàng khi đến với Thỏ Tây.

  + Khách hàng được đổi/trả sản phẩm trong vòng 90 ngày (lưu ý: Khách hàng vui lòng báo lại Thỏ Tây trong vòng 10 ngày tính từ ngày nhận được hàng. Quá hạn 10 ngày báo, Thỏ Tây sẽ không giải quyết đơn đổi/trả theo đúng quy định).

  + Sản phẩm đổi/trả đảm bảo tiêu chí NGUYÊN VẸN – CHƯA QUA GIẶT/TẨY SỬ DỤNG, CÓ MÙI (Lưu ý sản phẩm nếu KHÔNG ĐỦ TIÊU CHÍ Thỏ Tây sẽ không hỗ trợ đổi/trả).

  + Đối tượng sản phẩm không nhận đổi/trả: phụ kiện, nội y, túi xách,… (trường hợp khi Thỏ Tây gửi sai mẫu hoặc sản phẩm nhầm size nếu có).

  + Đổi hàng nếu Khách hàng muốn đổi size – màu vui lòng thanh toán cước phí ship hoàn hàng – gửi lại (phí ship phụ thuộc vào địa chỉ của Khách hàng).

  + Sản phẩm chỉ được đổi tối đa 3 lần và chỉ đổi size , màu (nếu có), đổi cùng mẫu hoặc cùng dòng hàng sản phẩm đã mua.

  + Sản phẩm đổi bằng hoặc cao trên giá sản phẩm được hỗ trợ đổi (không áp dụng thấp hơn để hoàn lại tiền thừa).

  - QUY TRÌNH TRẢ HÀNG: phí hoàn trả sẽ được Thỏ Tây thanh toán (nếu lỗi thuộc về Thỏ Tây), không nhận trả lại hàng những mục đích khác từ Khách hàng. Thanh toán hoàn tiền trực tiếp vào STK hoặc đổi qua mẫu khác nếu Khách hàng có yêu cầu. LƯU Ý: Thỏ Tây có quyền ngưng áp dụng chính sách trên với Khách hàng đổi/trả trường hợp: Khách hàng cố tình đổi/trả để hoàn tiền, đổi quá số lần quy định và làm hỏng sản phẩm nhằm mục đích khác.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  GIẢM NGAY 10%